PHIÊN CHỢ NHÂN SÂM ĐƯỢC TỔ CHỨC LẦN ĐẦU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Đăng ngày: 10/03/2020
Nếu bạn là một người quan tâm đến sức khỏe hoặc đang mong muốn được sử dụng nhân sâm để bảo vệ và tăng cường sức khỏe thì chắc chắn không thể bỏ qua phiên chợ nhân sâm lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Đây chương trình do thành phố Geumsan...
Xem thêm

RA MẮT MẶT NẠ HỒNG SÂM CAO CẤP GEUMHEUK

Đăng ngày: 10/03/2020
Vừa qua, tại khách sạn Majestic (thành phố Hồ Chí Minh) công ty Cổ phần Geumsan đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mặt nạ hồng sâm cao cấp Geumheuk và giới thiệu hai đại diện hình ảnh cho dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp này là ca sĩ Nathan Lee và ca sĩ Ngọc Anh.
Xem thêm

QUÀ TẶNG HẤP DẪN: GIẢI TỎA SỨC NÓNG MÙA HÈ

Đăng ngày: 29/07/2016
Từ lâu, nhân sâm với tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng... đã là lựa chọn hàng đầu cho những ngày hè oi bức, giúp người dùng vượt qua sự khó chịu, mệt mỏi do tiết trời đem lại.
Xem thêm

TRIỂN LÃM NHÂN SÂM TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Đăng ngày: 29/07/2016
Triển lãm nhân sâm của TP Geumsan (Hàn Quốc) diễn ra trong 2 ngày (16&17/01/2016) tại Crescent Mall (Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Q.7) và Vincom Center (72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Q.1).
Xem thêm

NƯỚC GẠO HỒNG SÂM 3O (3 KHÔNG)

Đăng ngày: 03/11/2016
Thực phẩm chúng ta ăn và uống hàng ngày cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh. Nhưng nếu chọn không đúng thì thực phẩm cũng chính là tác nhân trực tiếp gây ra nhiều chứng bệnh mà con người đang phải đối mặt. Vì vậy, xu hướng chọn các sản phẩm...
Xem thêm