GEUMSAN: NHÀ CUNG CẤP NHÂN SÂM HÀN QUỐC UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Đăng ngày: 12/06/2024
Là đối tác chính thức của chính quyền thành phố Geumsan - Hàn Quốc, Công ty Cổ phần Geumsan luôn mang đến những thông tin chính xác nhất về nguồn gốc và tác dụng của sản phẩm, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.
Xem thêm

HÓA GIẢI “BỆNH NGHỀ NGHIỆP” CỦA DÂN VĂN PHÒNG

Đăng ngày: 25/05/2024
Công việc văn phòng thường được nhiều người hình dung là nhàn hạ, ngồi điều hòa suốt ngày, không lo mưa nắng. Tuy nhiên, thực tế lại khác, công việc này đòi hỏi nhiều giờ ngồi trước máy tính, ít vận động và áp lực cao, dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm...
Xem thêm

NƯỚC HỒNG SÂM VÀ TỎI ĐEN – BẢO VỆ SỨC KHỎE KHI GIAO MÙA

Đăng ngày: 22/05/2024
Sự “đỏng đảnh” thời tiết khi giao mùa khiến cơ thể dễ bị suy yếu, đặc biệt là người già và những ai có sức đề kháng kém. Để bảo vệ sức khỏe trong giai đoạn này, nước bổ dưỡng hồng sâm và tỏi đen đã trở thành lựa chọn tin cậy của nhiều người.
Xem thêm

NHÂN SÂM HÀN QUỐC - LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO QUÀ TẶNG NGÀY 8/3

Đăng ngày: 29/02/2024
Nếu bạn chưa biết chọn quà gì cho ngày 8/3, hãy đặt lựa chọn của bạn vào nhân sâm Hàn Quốc vì những lý do hết sức thiết thực này nhé!
Xem thêm

BẢO VỆ SỨC KHỎE TRONG DỊP TẾT - BÍ QUYẾT ĂN UỐNG LÀNH MẠNH

Đăng ngày: 28/01/2024
Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, dịp Tết là khoảnh khắc sum vầy và họp mặt gia đình. Tuy nhiên, nhiều người dễ rơi vào tình trạng ăn uống thả ga, ăn không đúng bữa và thiếu vận động cơ thể. Điều này có thể gây nhiều bất lợi đến sức khỏe. Qua bài viết này,...
Xem thêm