HỘI THẢO HẮC SÂM GEUMHEUK – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Đăng ngày: 10/03/2020

Ngày 24/04/2015, công ty Cổ phần Geumsan và chính quyền thành phố Geumsan Hàn Quốc đã phối hợp tổ chức buổi hội thảo hắc sâm Geumheuk và lễ trao bảng hiệu Geumheuk cho cửa hàng mới, đánh dấu sự thành công của thương hiệu Geumheuk tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua.

 

Hội thảo hắc sâm Geumheuk diễn ra tại khách sạn Daewoo Hà Nội quy tụ rất nhiều các cơ quan y tế, báo chí, đài truyền hình, các đối tác và đặc biệt là sự hiện diện của đoàn đại biểu chính quyền thành phố Geumsan Hàn Quốc trong vai trò chủ trì buổi lễ.

​​

Đại diện của chính quyền thành phố Geumsan Hàn Quốc

Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Ko Tea Hun – Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất, chế biến và nuôi trồng nhân sâm Geumsan khẳng định những tính năng ưu việt của nhân sâm thần thảo từ vùng đất Geumsan mà đặc biệt là thương hiệu hắc sâm Geumheuk được biết đến như một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về sâm.

Qua đó, ông cũng chúc mừng sự thành công của thương hiệu Geumheuk tại Việt Nam và một lần nữa nhấn mạnh vai nòng cốt của công ty Cổ phần Geumsan trong việc phát triển thương hiệu hắc sâm Geumheuk thông qua việc ký kết trao bảng hiệu cho đại diện Việt Nam.

​​

Đại diện công ty Cổ phần Geumsan vinh dự nhận bảng hiệu hắc sâm Geumheuk