RA MẮT MẶT NẠ HỒNG SÂM CAO CẤP GEUMHEUK

Đăng ngày: 10/03/2020

 

Vừa qua, tại khách sạn Majestic (thành phố Hồ Chí Minh) công ty Cổ phần Geumsan đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mặt nạ hồng sâm cao cấp Geumheuk và giới thiệu hai đại diện hình ảnh cho dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp này là ca sĩ Nathan Lee và ca sĩ Ngọc Anh. 

Chia sẻ với truyền thông, ca sĩ Nathan Lee cho biết anh khá “kén chọn” khi hợp tác với một thương hiệu, nhưng khi trải nghiệm sản phẩm thì anh đã bị chinh phục hoàn toàn. Trong khi đó, ca sĩ Ngọc Anh cũng tâm sự cô rất vinh dự và vui mừng khi nhận được lời mời làm đại diện hình ảnh cho mặt nạ hồng sâm cao cấp Geumheuk và mong muốn sẽ làm tốt vai trò của mình để quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho sản phẩm.

Không chỉ có tài năng, ngoại hình đẹp mà hai ngôi sao này còn sở hữu một làn da đẹp không tì vết khiến nhiều người ghen tị.

Mặt nạ hồng sâm cao cấp Geumhuek là thương hiệu của chính quyền thành phố Geumsan (tỉnh Chongcheonam – Hàn Quốc) và được chính quyền thành phố Geumsan bảo hộ về chất lượng. Là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có thành phần saponin của hồng sâm là Rg1 và Rb2 được thể hiện rõ trên bao bì sản phẩm. Rg1và Rb2 là hai hoạt chất giúp tăng tuần hoàn máu, khi máu huyết lưu thông tốt thì làn da sẽ mịn màng và tươi sáng tự nhiên.

​​