Hồng Sâm Lát Tẩm mật ong 300gr

HONEY SLICED KOREAN RED GINSENG – HỒNG SÂM LÁT TẨM MẬT ONG HÀN QUỐC (SAPONIN ≥ 50mg/g)

HỒNG SÂM LÁT TẨM MẬT ONG HÀN QUỐC (SAPONIN ≥ 50mg/g) có hương vị thơm ngon cùng với nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ Hồng Sâm và mật ong là một món quà quý giá cho sức khỏe của mọi người ở mọi lứa tuổi.

Sâm tươi 4-6 năm tuổi của vùng núi Geumsan –Chungcheonamdo – Hàn Quốc, sau khi trải qua 3-4 lần chưng-hấp với các điều kiện tối ưu tạo ra Hồng sâm chất lượng cao. Hồng sâm sẽ được thái lát sau đó ngâm tẩm mật ong rừng nguyên chất để tạo ra một sản phẩm tuyệt hảo, tiện sử dụng.

HỒNG SÂM LÁT TẨM MẬT ONG HÀN QUỐC (SAPONIN ≥ 50mg/g) có màu vàng nâu đặc trưng, hòa quyện mùi thơm của sâm và mật ong rất hấp dẫn. 

Với thành phần nguyên liệu từ Hồng sâm 4 – 6 năm tuổi Hàn Quốc 79% (hồng sâm củ 70%, hồng sâm rễ 30%), mật ong, Oligosaccharide (đường oligo), đường thấp năng lượng. HỒNG SÂM LÁT TẨM MẬT ONG HÀN QUỐC (SAPONIN ≥ 50mg/g) giúp bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, giúp tỉnh táo, duy trì và phục hồi sức khỏe.

Sản phẩm được đựng trong túi PE, hộp giấy cán màng nhìn sang trọng, đẹp mắt, có thể dùng làm quà tặng. Hơn nữa chất liệu bao bì đảm bảo các yêu cầu về an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

Khối lượng tịnh:

- 300g

Hướng dẫn sử dụng:

- Tùy theo sở thích dùng mỗi ngày 1-2 gói. Có thể dùng trực tiếp hoặc đun với nước nóng, 2-3 lát/lần sẽ cảm nhận được nguồn sinh lực mới lạ. Tiện dụng cho việc mang theo người (có thể dùng cùng bia/rượu).

Bảo quản:

- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, tránh những nơi có độ ẩm cao. Đóng kỹ nắp đậy và bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở hộp để tránh biến chất/dạng sản phẩm.

Hạn dùng:

- 24 tháng kể từ ngày sản xuất. NSX ghi trên bao bì/nhãn sản phẩm.

Giá:

- 1,600,000